Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2019

Hồng Sâm Hàn Quốc | điểm cộng nổi bật của hồng sâm, khiến cho sao để tậu hồng sâm?

từ lâu, nhân sâm đã là thực phẩm quý được người Việt Nam ham. Trong đấy, hồng sâm Hàn Quốc được khách hàng dánh giá cao nhờ phổ biến điểm cộng.
Trên thế giới, đa dạng nước trồng sâm có sản lượng to như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… ngoài ra, sâm Hàn Quốc vẫn là tuyển lựa của nhiều người tiêu dùng Việt lúc cần bồi bổ sức khỏe hay làm quà tặng vào mỗi dịp lễ tết. Đó là nhờ những thế mạnh của cái sản phẩm này.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/cao-hong-sam.html

Đại diện Tổng doanh nghiệp sâm Hàn Quốc KGC (Cheong-Kwan-Jang) cho biết quy trình trồng nhân sâm ở đây được kiểm chuẩn y gắt gao từ khâu khiến đất tới khi thu hoạch. Cây sâm khắt khe, chẳng thể vững mạnh dưới trời nắng gắt hay thời tiết lạnh, lại cần đảm bảo dinh dưỡng thấp cho củ nên cần được nông dân coi sóc tận tường.
Để sở hữu được sâm thành phẩm, khâu đầu vào cần được kiểm soát gắt gao.

Cụ thể, công ty thỏa thuận mang những hộ nông dân bắt đầu từ khâu khiến đất. Trong hai năm đầu, đơn vị sẽ rà soát xem đất đó mang đủ màu mỡ để trồng sâm không. Mang mảnh đất đã trồng sâm, dân cày phải để đất nghỉ ít ra 5-8 năm mới với thể canh tác trở lại. Tiếp ấy, trong khoảng khi trồng tới lúc thu hoạch, mỗi vườn sâm sẽ trải qua 290 bước rà soát tiêu chuẩn, chỉ cần 1 tiêu chí không đạt thì vườn sâm ấy sẽ bị hủy hợp đồng.
“Sâm Hàn Quốc được trồng tới năm thứ 6 mới thu hoạch. Thu hoạch sâm sớm thì giá trị dinh dưỡng thấp, muộn hơn thì củ sâm bị teo, mục dần. Những kết quả nghiên cứu cho thấy sâm 6 tuổi đạt trị giá dinh dưỡng gấp 2 lần sâm 4-5 tuổi”, đại diện của Cheong-Kwan-Jang cho biết.

https://nhansamviethan.com/hong-sam-kho

Ở Hàn Quốc, sâm tươi được chế biến trong những món ăn hàng ngày, còn hồng sâm là thực phẩm giàu dưỡng chất, góp phần tăng sức khỏe. Hồng sâm được tạo ra sau khi sấy khô sâm tươi và tẩm ướp thêm các chất dinh dưỡng. Sâm đưa vào nhà máy khiến thành hồng sâm là những củ được Phân tích phải chăng nhất, sở hữu phần thân và chân không quá lớn, mất thăng bằng mang tỷ lệ của củ.
thứ tự chế biến hồng sâm tỷ mỉ.

Đại diện Cheong-Kwan-Jang cho biết vào vụ thu hoạch, mỗi ngày có tới 140 tấn sâm được đưa về nhà máy. Trong đấy, khoảng 20% đạt tiêu chuẩn khiến cho sâm củ. 20% Sâm tuyển chọn đó được chia thành 3 cái khác nhau, gồm thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Dòng hãn hữu nhất là thiên sâm, được bán có tầm giá khoảng 130 triệu đồng/300 gram.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/sam-tuoi.html

Nhân sâm Hàn Quốc ko chỉ với lượng saponin vượt bậc mà còn đựng chứa phổ quát thành phần saponin quan trọng. Sự khác nhau về hàm lượng saponin cũng như giá trị dinh dưỡng của nhân sâm bắt nguồn từ điều kiện môi trường như đất, nước và thời tiết. “Bộ rễ của hồng sâm Hàn Quốc cũng rất đặc trưng, không thể gieo trồng tại bất cứ nơi nào khác ngoài Hàn Quốc. Độ cứng lý tưởng và mật độ dinh dưỡng của đất chính là điều kiện trồng trọt hoàn hảo”, chuyên gia của KGC nhấn mạnh.
Nhân sâm Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các loại cao hồng sâm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho quý khách. Với phương châm sức khỏe của mỗi khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Nhân sâm Việt Hàn mong muốn mang lại giá trị những thức uống bổ dưỡng sức khỏe. Các sản phẩm được chứng minh nguồn gốc rõ ràng và là một địa chỉ tuyệt đối tin cậy cho quý khách hàng tìm đến.
Hãy đến một trong các showroom chính hãng của Nhân Sâm Việt Hàn:
Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company

Điện Thoại: 0907277779


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét